Tập đoàn BIM Group và Tập đoàn khách sạn Hyatt cho biết vừa ký thỏa thuận song phương nhằm phát triển dự án Park Hyatt Phu Quoc với 110 phòng khách sạn và 65 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại Phú Quốc, dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2022.

Ấn tượng với hòn đảo đa dạng sinh học, những bãi biển nổi tiếng và môi trường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam, ông David Udell, Chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Hyatt cho biết, với sự phát triển của tập đoàn tại Việt Nam, thương hiệu Park Hyatt sẽ giúp Phú Quốc nâng tầm các dịch vụ nghỉ dưỡng hạng sang.

“Chúng tôi rất hài lòng khi hợp tác với BIM Group trong dự án mang tính bước ngoặt này, nhằm mang thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn Hyatt tới Phú Quốc”, ông nhấn mạnh thêm.

Đây là dự án thứ hai mang thương hiệu cao cấp nhất của Hyatt tại Việt Nam, đồng thời là khu nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn tại thị trường quan trọng này.

Dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2022, Park Hyatt Phu Quoc được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến của những du khách sành sỏi bởi thiết kế và dịch vụ nghỉ dưỡng độc đáo giữa thiên nhiên nguyên sơ. Dự án lấy cảm hứng từ những ngôi làng truyền thống Việt Nam. Với nội thất sang trọng mà vẫn mang đậm dấu ấn văn hóa Việt, tất cả phòng khách sạn và biệt thự đều sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn sở hữu những dịch vụ ẩm thực ưu việt bao gồm hai nhà hàng, quán bar, khu tiệc nướng bên hồ bơi, hai bể bơi, khu spa bên hồ, phòng tập gym với bể bơi chuyên dụng, khu vực vui chơi cho trẻ em Camp Hyatt cùng không gian tổ chức sự kiện và một trang trại hữu cơ rộng hơn 400m2.

“Được thiết kế với tâm huyết cùng sự tỉ mỉ bằng việc áp dụng các ngành nghề thủ công truyền thống tinh xảo của Việt Nam, Park Hyatt Phu Quoc biểu trưng cho sự sang trọng, thấm đẫm những tinh hoa bản địa”, ông Lê Minh Dũng, Phó tổng giám đốc BIM Group cho biết. Ông cũng kỳ vọng với kinh nghiệm của tập đoàn khách sạn quốc tế hàng đầu, BIM Group sẽ mở ra định nghĩa mới về sự sang trọng và tinh tế tại thị trường Phú Quốc.