Thứ nhất: Lợi ích về dòng tiền thu nhập mỗi năm cao vượt trội và minh bạch
– Dự án chia sẻ 40% doanh thu cho khách hàng. Khác với chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận, chính sách chia trên doanh thu giúp khách hàng không phải lo về chi phí hoạt động. Nếu như lợi nhuận thì có thể lời hoặc lỗ nhưng chia trên doanh thu thì dòng tiền của anh chị luôn đạt số dương. BIM Group tự tin rằng đây là chính sách hấp dẫn, an toàn và minh bạch nhất thị trường Bất động sản hiện nay.
– Để hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng, BIM Group cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 9 năm.
Thứ hai: Lợi ích về Giá trị gia tăng của Bất Động Sản
Vị trí không thể thay thế: Điểm khác biệt của Phú Quốc đó là “Đất Đảo”. Đây là hòn Đảo Ngọc duy nhất của Việt Nam đẹp vươn tầm Thế Giới và không thể nào nở ra được.Park Hyatt nằm tại Trung tâm Phú Quốc ngay Quảng trường biển Bãi Trường – Nơi tích hợp cả giá trị Du Lịch – Thương Mại – Dân cư. Đây được ví như Quận Nhất của Sài Gòn. Không phải ngẫu nhiên mà 5 thương hiệu khách sạn TOP 10 Thế Giới đều tọa lạc trên Con đường Tỷ Đô Bãi Trường. Giá trị Park Hyatt so với đất Mặt biển Nha Trang, Đà Nẵng,… còn biên độ tăng rất lớn.
“Con gà đẻ trứng vàng” – Càng đạt công suất cao, giá bất động sản càng tăng: Nhìn vào 2 biểu đồ dưới đây có thể thấy: Phú Quốc có tốc độ tăng trưởng du lịch rất ấn tượng, liên tục trong 7 năm, đặc biệt là trong 3 năm trở lại đây, lượng du khách tăng 40%-50% mỗi năm. Tuy nhiên so sánh với lượng khách du lịch tới Nha Trang, Đà Nẵng, rõ ràng lượng khách tới Phú Quốc đang là con số rất nhỏ. Tiềm năng về phát triển còn rất lớn.
Thứ ba: Lợi ích về giá trị vô hình –  Giá trị sở hữu món đồ “hàng hiệu” đẳng cấp 6 sao 
Khách sạn và Resort 5 sao không khó để tìm và sở hữu. Nhưng để mua một sản phẩm đạt tiêu chuẩn 6 sao Quốc tế không phải lúc nào cũng có cơ hội. Số lượng của sản phẩm 6* luôn bị giới hạn bởi “Đẳng cấp không dành cho số đông” – Cũng như mua 1 “món đồ hàng hiệu phiên bản giới hạn” vậy. Nó là một niềm kiêu hãnh cho những ai sở hữu.
Với mức giá cao hiếm có, Park Hyatt Phú Quốc không chỉ là niềm kiêu hãnh, kênh đầu tư lưu giữ tài sản của những ai sở hữu được nó mà Park Hyatt Phú Quốc còn đem đến lợi nhuận hàng năm lên đến “chục tỷ” theo cam kết của chủ đầu tư Bim Group